Vị trí Vinhomes Lò Đúc

Tìm hiểu vị trí Vinhomes Lò Đúc

Hình minh họa Vị trí Vinhomes Lò Đúc

Hình minh họa Vị trí Vinhomes Lò Đúc

Cho đến thời điểm này, vẫn có nhiều khách hàng hỏi về vị trí chính xác của dự án Vinhomes Lò Đúc tại Số 93 Lò Đúc, Hà Nội. Điều này dễ hiều khi dự án “nghìn tỷ” của tập đoàn BĐS hàng đầu Việt Nam lần đầu tiên có mặt tại khu phía Tây hẳn là sự kiện thu hút đối với tất cả khách hàng.

Vinhomes Lò Đúc nằm ở đâu ?

Chỉ dạo quanh thủ đô Hà Nội, đã thấy nhiều dự án Vinhomes nằm tại khu vực có địa thế thuận lợi về giao thông và kỹ thuật đồng bộ. Điều đó cho thấy Vingroup đã kỹ lưỡng thế nào trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa điểm xây dựng dự án

Cũng chính vì thế, khu đô thị Vinhomes Lò Đúc cũng ra đời trên mảnh đất đẹp hiếm hoi phía Tây, nơi có công trình trọng điểm đã hoàn thiện:

  • Phía Tây: Giáp đường Hàm Nghi
  • Phía Bắc: View hệ thống hồ điều hòa rộng, khang trang, thông thoáng, sạch đẹp
  • Phía Đông: tiếp giáp công trình văn hóa thể thao tầm cỡ quốc gia như Trung tâm hội nghị Quốc Gia, sân vận động Mỹ Đình, siêu thị Bigc Thăng Long, tòa nhà Keangnam.
  • Phía Nam là Đại Lộ Thăng Long
Với sức hút mạnh từ lợi thế giao thông và cơ sở hạ tầng ngày càng được nâng cấp, đầu tư, trong tương lai, mảnh đất vàng Vinhomes Lò Đúc sẽ trở thành “gà đẻ trứng vàng” cho ai đang sở hữu.
(Mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Thông tin chi tiết sẽ được chủ đầu tư công bố trong thời gian tới)