Thư giãn thả mình tại Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3

Khu khu cây xanh xanh ở Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 là nơi bạn có thể thư giãn thả mình trong âm thanh của tiếng nước trong một môi trường tươi mới, sảng khoái và đầy đủ sức sống. TT thương mại thời thượng, Spa, khu thẩm mỹ sang trọng để thỏa mãn nhu cầu mua bán, giảm streess, rèn luyện sức khoẻ và thưởng thức phút giây thư thái của người dân.

Dự án chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đang phía về một không gian sống nơi ko chỉ để sinh sống mà để quý người dân tương lại tại dự án chung cư có một cuộc sống đích thực. Tại chỗ này có đủ các tiện ích dịch vụ cao cấp được thiết kế khá chi tiết và tỉ mỉ. Vườn hoa, vỉa hè, đồi cỏ, rừng cây của Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đều là các tác phẩm mang đạm tính nhân văn tới nghệ thuật. Trẻ em sẽ được thoả sức sáng tạo, học tập, vui chơi, tại khu vui chơi, đồi cỏ… căn hộ mẫu Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 cũng sẽ sớm dược tập đoàn chỉnh tranh đưa vào để khách hàng xem.

Khu cơ sở giáo dục liên cấp chỉ khoảng mẫu giáo trở về tiểu học vượt tiêu chuẩn quốc tế tiện nghi được chủ đầu tư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 quy hoạch và rất chú trọng tới TK. Phòng học với nội thất thiết kế thông minh luôn đầy đủ ánh sáng tự nhiên, có nhiều khu chức năng: vườn thực nghiệm, khu giải trí vận động tương tác cho trẻ, sân thể thao… tất cả bố trí hài hoà và trang trọng phục vụ tốt sở thích yêu khám phá của trẻ.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 có kiến trúc thân thiện

Dùng kính cường lực 2 lớp cho tất cả diện tích mặt của tháp sẽ rộng mở tầm nhìn , đón gió và ánh sáng thiên nhiên vào trong từng căn. Đặc biệt, tập đoàn Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 còn bố trí thêm công cụ thông minh là sự dụng smartphone để điểu kiện hế thống trong từng căn hộ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3.

Bên cạnh các tiện ích xanh thì kiến trúc thân thiện với môi trường và cao cấp cũng được chủ đầu tư đưa vào khu dự án Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3. Những căn hộ được quy hoạch xây dựng TK theo vượt tiêu chuẩn quốc tế , những cột trụ chính sẽ được các kiến trúc sư nghiên cứu thay thế hoàn toàn bằng tường chịu lực, vừa làm căn hộ trở nên vuông vắn không những thế tăng diện tích dùng và dễ dàng trong thiết kế nội thất.

Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 được nhiều sự quan tâm

Những căn hộ Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 được trợ giúp vay vốn bởi ngân hàng BIDV, Techcombank, VietinBank, MB Bank,…. Và sự ra mắt của Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 hứa hẹn cũng trở nên trọng điểm của thị trường địa ốc HN các tháng cuối năm 2017 đầu năm 2018.

Chung cư Thanh Xuân Complex Hapulico 24T3 đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, mặc dù mới chỉ trong chu kỳ đầu nhưng theo thống kê dự án chung cư đang có sự cốn hút khá nóng trên thị trường BĐS. Tiến độ thực tế của dự án chung cư thanh xuân complex đang thi công tầng 20, dự kiến tháng 10/2017 sẽ cất nóc chung cư.