The Eden Rose có kiến trúc và thiết kế khá thời thượng

Kiến trúc và thiết kế luôn là yếu tố được quý khách quan tâm bậc nhất của một khu đô thị. Để đáp ứng được mong muốn của quý khách hàng, CĐT Vimefulland đã xác định đầu tư mạnh tay vào khâu thiết kế nhà. Do vậy, The Eden Rose được đánh giá cao về thiết kế công trình và thiết kế nhà. Đến với The Eden Rose, đảm bảo quý khách sẽ được hài lòng về Kiến trúc và Kiến trúc của các căn hộ ở nơi này.

The Eden Rose có được Kiến trúc và thiết kế khá thời thượng

The Eden Rose có vốn đầu tư khá k nhỏ nên được đánh giá quá cao, và công trình trú trọng về khâu Kiến trúc cảnh quan mặt bằng tổng thể sống. Một trong các yếu tố chuyên biệt tạo ra sự khác biệt lớn nhất được coi là về mặt Kiến trúc căn hộ, các nhà ở công trình này được thiết kế hết sức khoa học và tinh tế, tận dụng được tối đa Diện tích và ánh sáng , đều có hướng view đẹp ra bên cạnh gần kề.

The Eden Rose được xây dựng trên khu đất với tổng thể diện tích lên tới 8ha, The Eden Rose là tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng và nhà ở cao tầng với mật độ xây dựng thấp, chỉ 20,7%. Với thiết kế châu Âu, người dân An cư tại KĐT đẳng cấp The Eden Rose sẽ có cảm giác mình đang được sống giữa cảnh quan hiện đại mà không thua kém bất cứ nhà nào mang tầm thế giới.

Ảnh minh họa The Eden Rose

The Eden Rose chiếm hữu :

  • Số lượng: 52 căn
  • 25 căn tầng trung 130m2 – 150m2
  • 17 căn không nhỏ 150m2 – 300m2

Các căn biệt thự The Eden Rose được Kiến trúc theo phong cách trường tồn với thời gian – phong cách thiết kế Kiến trúc tân cổ điển cụ thể ở đây đó là mang đậm dấu ấn Kiến trúc pháp ở Việt Nam. Với những căn phòng được bố trí một cách hài hòa mang lại chức năng sử dụng tối đa, cảnh quan những căn phòng sẽ được rộng mở với các chi tiết thiết kế hoàn toàn mở mang đến cho toàn bộ các căn phòng ở đây một bầu không khí và ánh sáng hoàn toàn thiên nhiên nhất.

Không chỉ hoàn thiện tỉ mỉ từng rõ hơn thiết kế bên ngoài mà dự án còn là một kiệt tác bên trong đó là các căn biệt thự mang đậm thương hiệu xanh của Vimefulland một thương hiệu BĐS của CĐT dược phẩm Vimedimex.

Mỗi căn phòng được Kiến trúc vip hợp phong thủy sẽ giúp cho không các sức khỏe của bạn mà còn đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái mỗi khi trở về nhà. Là nhờ áp dụng công nghệ mới đó là tường chịu lực thay vì cột trụ nhà được Kiến trúc vuông vắn, rộng rãi, thông thoáng, tận dụng cảnh quan, công sức khi tất cả phòng ngủ, làm việc khách đều thoải mái, đa dạng ánh sáng tự nhiên .

Với phong cách Kiến trúc khá mới lạ, The Eden Rose đảm bảo sẽ là dự án hot trong thời gian tới, thu hút được những khách hàng và nhà đầu tư.