Giới thiệu căn hộ chung cư 93 Lò Đúc

Cùng tìm hiểu chung cư 93 Lò Đúc

Hình ảnh tại căn hộ chung cư 93 Lò Đúc

Hình ảnh tại căn hộ chung cư 93 Lò Đúc

Chung cư 93 Lò Đúc là chung cư cao cấp đầu tiên trên địa bàn Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nằm tại số 93 đường Lò Đúc, nơi kết nối công trình quan trọng, khu vui chơi của thủ đô, thuận tiện trong di chuyển và giao thông.

Nhiều khách hàng muốn thuê nhà tại quận Hai Bà Trưng đã chọn căn hộ tại chung cư 93 Lò Đúc bởi giá thuê hợp lý, căn hộ tiện nghi và nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Vinhomes Lò Đúc là tòa nhà 27 tầng, trong đó 7 tầng thương mại và 20 tầng là khu căn hộ. Tòa nhà có 2 tầng hầm để xe. Tòa nhà được thiết kế đầy đủ tiện ích, kiến trúc hiện đại, khu sinh hoạt chung, đa dạng diện tích. Tạo điều kiện lý tưởng cho bất cứ cư dân nào

Chung cư 93 Lò Đúc gồm nhiều căn hộ với diện tích khác nhau, tùy nhu cầu và năng lực của khách hàng thuê nhà để chọn căn hộ phù hợp.

Diện tích cơ bản là: 90 m2 – 150 m2. Diện tích này phù hợp cho gia đình nhỏ và gia đình có nhiều thành viên. Mỗi căn hộ có 2 – 3 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách.

Mỗi căn hộ được trang bị nội thất cao cấp, từ phòng ngủ, phòng khách sang trọng đến phòng vệ sinh sáng sủa.

Ban công rộng, là nơi lý tưởng để thư giãn, ngắm cảnh, trồng cây hoặc tạo ra góc làm việc, uống cafe nhỏ cho gia đình. Nhiều căn có ban công hướng sông Hồng, khung cảnh rộng lớn, dễ chịu là điều tuyệt vời nhất khi sống tại thủ đô náo nhiệt. Đây là lý do để bạn nên thuê căn hộ tại chung cư 93 Lò Đúc.