Dự án flc hạ long không thể hoàn hảo hơn tại quảng ninh

Tiện dụng và được hỗ trợ nhiều về chính sách, Hạ Long đã và đang thiên đường du lịch và là vị trí chốn hấp dẫn để kiến tạo ra các Khu đô thị địa ốc nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án flc hạ long của CĐT FLC Group đó là một trong các dự án chiếm hữu tầm cảnh nhìn tốt nhất tại VN. Với vị trí trên đồi cao, dự án có được hướng view ôm trọn toàn bộ khung cảnh xuất sắc của Vịnh Hạ Long – di sản tư nhiên quốc tế. từ đây hướng tầm mắt ra xa hơn một chút có thể bao quát trọn trung tâm thành phố Hạ Long với những biểu tượng của thành thị như cầu Bãi Cháy, Bão Tàng Hạ Long, vòng quay Mặt Trời, cáp treo Sun Group.

Những ưu việt mà chỉ có dự án flc hạ long sở hữu

FLC Hạ Long loại hình căn hộ condotel trong sân golf trước tiên và khác biệt duy bậc nhất thị trường Hạ Long. Khu đô thị này nằm trong tổng thể sân golf 157ha, quy hoạch đồng bộ, hiện đạitrọn vẹn tiện ích – dịch vụ 5*. Vị trí ngắm Vịnh Hạ Long – ký quan tư nhiên quốc tế từ trên đỉnh đồi mà không một khu đô thị nào sở hữu. Tinh tế và vip trong thiết kế, tiên tiếntiện nghi trong nội thất và 100% nhà kênh biển. Nằm Hạ Long – điểm hấp dẫn du lịch số 1 Việt Nam, trên đỉnh đồi với thế đất tọa sơn – kênh hải.

Khu đô thị flc hạ long điểm du lịch cực kỳ phát triển

Theo số liệu thống kê từ Tổng Cục du lịch, trong năm 2016, có tới 8 triệu lượt khách thế giới và nội địa đến tham quan và nghỉ dưỡng tại kỳ quan tư nhiên quốc tế Vịnh Hạ Long. Trong đó có tới 3,5 triệu lượt vị khách quốc tế. doanh thu từ ngành du lịch của Hạ Long năm 2016 đạt 13.000 tỷ đổng, cao gấp 1,5 lần so với Đà Nẵng.

lượng khách thăm quan không ngừng tăng qua hàng năm đã thúc đầy chính quyền đưa ra những chủ đạo sách hỗ trợ hình thành các dự án bất động sản nghỉ dưỡng cấp cao để có thể phục vụ được nhu cầu ngày càng tăng cao của khách thăm quan. Đây cơ hội vàng cho FLC Hạ Long, đó là lúc Khu đô thị “đón sóng” và góp phần thúc đẩy được hoạt động nghỉ dưỡng phố Vịnh lãng mạn này.

Với toàn bộ những ưu điểm hơn hẳn chưa các có, Khu đô thị FLC Hạ Long xứng đáng phát triển thành dự án đứng đầu của kế cận miền Bắc năm 2017 mà các nhà đầu tư thông minh đang tìm chính mình một loại hình sinh lợi nhuận hơn hẳn không thể bỏ thông qua.