Cocobay Đà Nẵng – Tuyệt tác du lịch và giải trí của Đông Nam Á

Cocobay Đà Nẵng chính là một tổ hợp du lịch và giải trí, nghỉ dưỡng nhất ở Đông Nam Á. Tuy mới được cho ra mắt thị trường song công trình này đã nhận được khá nhiều sự để ý, cũng như nhận được hầu hết sự săn đón nhiệt tình của đa số quý khách hàng và chuyên biệt là của giới đầu tư BĐS

Vị trí thuận lợi của cocobay Đà Nẵng

Dự án condotel Cocobay Đà Nẵng có vị trí tọa lạc ở một trong những địa điểm tốt nhất của TP Đà Nẵng nằm trên tuyến đường ven biển Hoàng Sa – Trường Sa, được nối liền các quần thể đô thị, thương mại, nghỉ dưỡng, khu du lịch, khu vui chơi giải trí từ Đà Nẵng cho tới Hội An, nằm tại giữa đó là hai sân golf nổi tiếng và mang đẳng cấp quốc tế là Golf Club Đà Nẵng và Sân Golf Montgomerie Links. Phía Đông dự án cocobay Đà Nẵng được coi là bờ biển long lanh trải dài theo vịnh Đà Nẵng và phía Tây là dòng sông Cổ Cò xanh mát uốn lượn.

từ đó thì quý vị khách có thể ngắm nhìn toàn bộ các cảnh vật hoàn hảo của các bờ biển xanh trong, cùn với dòng sông Cổ Cò mềm mại, với hai sân Gold không hề nhỏ hàng đầu nằm duyên hải miền trung cùng với các cảnh vật khác của trung tâm thành phố Đà Nẵng và Hội An. Với những ưu thế này thì Cocobay Đà Nẵng chính là tòa tháp có góc nhìn đẹp nhất tại nước ta. Công trình này khi vừa có thông tin ra mắt cho thị trường thì được nhiều các giới đầu tư săn đón và quan tâm đến. Vậy thì các lợi nhuận gì từ dự án tòa tháp đôi Cocobay Towers Đà Nẵng lại thu hút được phần lớn khách hàng quan tâm đến vậy?

Lý do Cocobay Đà Nẵng thu hút khách và các chủ đầu tư

Thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận kép: Tòa tháp đôi Cocobay Towers có được một mức giá hợp lý – quá phù hợp với mong muốn của đa dạng giới đầu tư cùng với những chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt mang đến thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn chưa từng có.

Quyền sở hữu dài lâu: đầu tư vào dự án CocoBay Towers thì TĐ sẽ có được ngay một kênh đầu tư có nguồn lợi nhuận cao hơn đa dạng các phân khúc đầu tư khác với quyền chiếm hữu lâu dài.

Thời cơ để được nhận các kỳ nghỉ dưỡng hàng năm: Ngoài những lợi nhuận về mặt tài chính – thanh toán, thì các nhà đầu tư còn nhận được các kỳ nghỉ dưỡng 15 đêm miễn phí. Đặc biệt, là các quý khách có quyền được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong cùng hệ thống. Xem thêm thông tin khu nghỉ dưỡng Cocobay và Naman

Loại hình Bất Động Sản hàng đầu: Cocobay Đà Nẵng đó là công trình có tỷ suất sinh lợi nhuận kép với mức lãi xuất tối thiểu lên tới 12% trong vòng 8 năm, chất lượng của BĐS sẽ tiếp tục được tăng lên theo thời gian. Đồng thời, các quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% trong vòng 20 năm.

Được ngân hàng bảo lãnh tiến độ: Ngân hàng SHB đứng ra cam đoan bảo lãnh tiến độ công trình Cocobay Towers vì thế mà giới đầu tư chẳng phải lo sợ công trình chậm tiến độ bàn giao.

Có thiết kế hiện đại và tinh tế: Cocobay Tower Đà Nẵng được tư vấn và thiết kế bởi những tập đoàn tư vấn nổi tiếng ở các khu vực nước phát triển lân cận với một lối Kiến trúc theo phong cách đương đại, tầm cảnh nhìn 4 kênh rất tuyệt mỹ nhìn ra sân Golf, sông Cổ Cò và có góc nhìn kênh biển.