Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc

Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc vượt mọi kỳ vọng

Là loại hình sản phẩm tiên phong được ưa chuộng trong thời gian gần đây, Dự án Officetel 94 Lò Đúc hội tụ tới “4 lợi ích trong 1”

Phối cảnh Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc

Dự án Vinhomes Lò đúc chất lượng 5 sao

Ngoài việc được sống trong Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc thì những cư dân tương lai còn được trải nghiệm một không gian sống hoàn toàn mới mẻ. Đây được xem là loại hình thích hợp với những người trẻ, ưa chuộng sự mới lạ và một cuộc sống đầy năng lượng.

Không gian sống Officetel trên cả hoàn mỹ

Với lối Thiết kế bên trong căn hộ thoáng đãng, phù hợp với những căn hộ Officetel có diện tích nhỏ, vừa có thể tận dụng triệt để công năng sử dụng, lại giúp căn hộ trông rộng hơn so với bình thường

  • Tận dụng tối đa phần Diện tích trong căn hộ dù là 1m2
  • Người mua dễ dàng chọn lựa, căn hộ vừa túi tiền với các loại 1PN, 1.5 PN và 2PN
  • Căn hộ Offictel Vinhomes Lò ĐúcCó khu dịch vụ đẳng cấp phục vụ

Đầu tư Dự án Officetel Vinhomes lò đúc sinh lời tốt

Các căn hộ Officetel sở hữu Tiềm năng tăng giá bán trong tương lai tới 20% – 30% chỉ trong thời gian ngắn. Phù hợp với hình thức đầu tư lướt sóng. Thậm chí sẽ còn mang lại nhiều giá trị hơn nếu khách hàng đầu tư dài hạn. Bởi ngoài khoản cho thuê hàng tháng thu được, chủ nhà sẽ còn được hưởng khoản tăng giá trị căn hộ theo thời gian

Ngoài ra nhu cầu cần thuê căn hộ để ở tại khu vực Q.Ba đình là cực kỳ lớn. Hơn nữa với loai hình Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc còn có thể sử dụng làm văn phòng, vì thế tỷ lệ lấp đầy 100% cho căn hộ là việc cực kỳ dễ dàng.

khám phá Căn hộ Offictel Vinhomes Lò Đúc

Một vấn đề quan trọng khác được nhắc tới đó là mức giá cho thuê nhà quanh khu vực Vinhomes Lò đúc là khá cao. Theo như khảo sát trên thị trường thì mức giá thuê văn phòng trong khu vực đang là 18$/m2 – 27$/m2.