Booyoung Vina Hà Đông có môi trường tự nhiên

Với gần 70% diện tích mặt đất làm tiện ích dịch vụ sinh hoạt cho người dân KĐT, khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông điểm riêng biệt chú trọng trở về không gian thiên nhiên xanh mát sự kết hợp với những căn hộ được thiết kế đẳng cấp cùng dây chuyền tiện ích đồng bộ hoàn hảo sẽ khiến cho đời sống tại đây trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Nắm bắt được xu hướng kiến trúc của những nước thời thượng trên thế giới, điểm khác biệt là đảo quốc sư tử cũng chính là Con rồng châu Á – Hàn Quốc, tập đoàn Booyoung Group Hàn Quốc đã cho ra mắt khu dự án ấn tượng mang đậm phong cách sinh thái Booyoung Vina Hà Đông.

Đặt phía trước cổng chính của khu chung cư Booyoung Vina Hà Đông là cổng mùa xuân được trang trí đẹp mắt. Với màu xanh lá cây làm chủ chốt cùng cách bố trí cây che bóng mát xung quanh sẽ làm dịu ánh nắng chói chang và mang đến cảm nhận thư giãn số một. Khu vườn mùa xuân còn có các sân tập thể dục giúp tái tạo năng lượng đời sống, gồm có : khu tập thái cực quyền, khu tập thể thao ngoài trời.

Thiết kế thuận lợi và đồng nhất Booyoung Vina Hà Đông

TK KĐT Booyoung Vina Hà Đông sẽ mang đặc tính tiện lợi và đồng nhất cho người sử dụng dựa trên 2 nhân tố là thẩm mỹ của tòa tháp và sự an ninh của cơ cấu, kết hợp chặt chẽ với quá trình đô thị hóa của quận Hà Đông. Đa phần chi tiết trong thiết kế KĐT hoàn toàn do những nhà thiết kế hướng Hàn Quốc tiến hành. Thiết kế căn hộ Booyoung Vina Hà Đông được bố trí thông minh. Bảo lãnh các phòng đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên. Dự án Booyoung Mỗ Lao có TK được ưa chuộng số một trên thị trường hiện tại, TK chất lượng thường thấy ở những KĐT chỉ từ trung cấp trở về cao cấp, hàng loạt những ưu điểm ấn tượng.

Dự án Booyoung Vina Hà Đông có chủ đầu tư là công ty Boyoung Group Hàn Quốc được quy mô có tổng diện tích là 43.127m2, với tổng mức đầu tư 171 triệu USD. Khu đô thị này gồm 2 thể loại là khu đô thị và căn hộ đẳng cấp, trong đó DT sàn quy hoạch chiếm 553.683m2. Khu KĐT Booyoung sẽ gồm có 6 toà nhà cao 30 tầng và 3 tầng hầm, Bao gồm 5.000 căn hộ. Diện tích trung bình các căn hộ là 100 m2. Dự tính, các căn hộ tại khu KĐT sẽ được bán cho người VietNam và cho người quốc tế thuê.

Booyoung Vina Hà Đông đem đến môi trường sống chất lượng

Tách biệt với không gian và đem tới cho cư dân một cảm thụ an toàn, ấm áp chính là khu vườn mùa Đông được thiết kế đủ ánh sáng, cây cối tạo không gian lãng mạn, yên tĩnh cho người trẻ giải tỏa căn thẳng, đọc sách hoặc lao động. Hãy là chủ nhân của những căn hộ Booyoung Vina Hà Đông để thưởng thức một cuộc sống có đủ hiện đại đến vật chất cũng như tinh thần, được hòa quyện trong không gian sinh thái chan hòa và đầy chất thơ.

Đứng chỉ từ cổng vào, khách hàng cũng dễ nhìn thấy khu vườn mùa hạ của KĐT Booyoung Vina Hà Đông. Đây là khu vườn đem tới cảm thụ thú vị hàng đầu cho người dân, ở đây, quý khách và gia đình có thể tổ chức những bữa tiêc ngoài trời, đọc sách, người tầm cỡ tuổi uống trà và vị trí giải trí của trẻ em. Bên cạnh đó, khu bậc thang chạy bộ chỉ từ tầng một lên tới tầng 5 và suối mùa hạ tươi mát cũng là điểm nhấn của khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông tạo được sự khác biệt với những khu dự án khác.