BẠN ĐANG BĂN KHOĂN ĐIỀU NÀY KHI MUA NHÀ Ở CHUNG CƯ MIC TOWER PLAZA

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà với cuộc sống yên bình, an toàn và tiện ích. Bạn đang tìm hiểu về dự án Chung cư Mic Tower Plaza và đang có một số câu hỏi cần thắc mắc, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Một dãy liền kề trong Chung cư Mic Tower Plaza

Nói giá rẻ thì là không đúng vì đây là Chung cư liền kề, sổ đỏ vĩnh viễn. Với mức giá chỉ từ 45tr/m2 với nhà liền kề và 60tr/m2 với sân vườn trả chậm trong 3 năm không lãi suất Cộng với mật độ cây xanh và công trình tiện ích nơi đây lên đến 65% thì có thể thấy mức giá này là rất hợp lý chưa kể đến đây là khu đô thị nằm trong nội thành của Hà Nội.

So với Chung cư Mic Tower Plaza cũng của chủ đầu tư Tổng công ty CP bảo hiểm Quân Đội (MIC) nhưng nó lại ở tận cuối của Hà Đông mà mức giá lại lên đến cả 100tr/m2. Hoặc như Chung cư Mic Tower Plaza có thiết kế khá đẹp nhưng lại ở bên kia sông hồng và được Vingroup định giá quá cao so với giá trị của nó.

Về vị trí và giao thông của Chung cư Mic Tower Plaza thì sao?

Chung cư Mic Tower Plaza nằm ở cửa ngõ phía Nam của Hà Nội và đang được đầu tư phát triển rất mạnh. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình cũng như dự án đang được đầu tư tại đây.

Từ Chung cư Mic Tower Plaza chúng ta có thể đi vào trung tâm Hà Nội chỉ mất 25 phút đi xe với 6,5km Và có thể vào trung tâm phía tây thành phố bằng đường cao tốc trên cao vành đai 3.

Có thể bạn đang lo lắng về đường Tố Hữu (hay Lê Văn Lương kéo dài ), xã Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.. Nhưng bạn yên tâm nó đang được mở rông lên đến 8 làn xe và sau 2 năm nữa nó hoàn thành thì bạn biết giá trị của căn nhà ở Chung cư Mic Tower Plaza sẽ như thế nào rồi đúng không?

Tiện ích ở Chung cư Mic Tower Plaza có những gì?

Chủ đầu tư Malaysia thiết kế Chung cư Mic Tower Plaza trở thành một khu đô thị khép kín lớn nhất Hà Nội và họ đã làm được điều đó. Trong Chung cư Mic Tower Plaza đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của một cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Từ Trường học quốc tế SIS đã đi vào hoạt động, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại và dịch vụ, công viên đến nhà club house với nhiều tiện ích bên trong: Bể bơi, spa, gym, phòng hội nghị, cafe, tennis…

Có số liệu nào chứng minh được điều này

Vâng. Vào tháng 9 vừa qua, Chung cư Mic Tower Plaza vừa nhận được giải thưởng khu đô thị tốt nhất Hà Nội do hiệp hội bất động sản châu Á trao tặng.Các căn Chung cư, liền kề giai đoạn 1 đã bán hết và có 70% với 250 hộ đã vào sinh sống tại Chung cư Mic Tower Plaza.

Như A.Minh chủ căn Liền kề 02-58 miêu tả:” Đúng là không có gì bằng không khí trong lành tôi rất thoải mái khi sống tại Chung cư Mic Tower Plaza”

Chủ đầu tư này là ai có uy tín không?

Chung cư Mic Tower Plaza là tập đoàn xây dựng hàng đầu của Malaysia với nhiều giải thưởng danh giá. Xây dựng tòa tháp đôi nổi tiếng Malysia, các khu đô thị đẳng cấp ở Singapore, Quatar..

Ở Việt Nam Chung cư Mic Tower Plaza cũng lọt Top 5 chủ đầu tư uy tín nhất Hà Nội.

Hơn nữa Với việc xây dựng miễn phí Nhà máy nước thải lớn nhất Hà Nội Và cả công viên yên sở để đổi lấy Khu đô thị Chung cư Mic Tower Plaza City. Có thể thấy lợi ích của họ ở Chung cư Mic Tower Plaza là rất lớn và họ sẽ xây dựng dự án đến cùng.

Bạn chưa đủ tiền mua hoặc chưa chuẩn bị được dòng tiền

Với dòng vốn USD ổn định, Chủ đầu tư đã đưa ra một lịch thanh toán rất linh hoạt, bạn chỉ phải đóng 30% giá trị căn hộ trong 6 tháng là có thể nhận nhà ở ngay. Phần còn lại sẽ được trả chậm lên tới 5 năm không lãi suất.

Nếu bạn còn băn khoăn gì về Chung cư Mic Tower Plaza hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được câu trả lời tốt nhất